Press enter to see results or esc to cancel.

Tâm lý học trong thuật tướng số

Phàm khi người ta đến xem tướng số tự chung có: cha mẹ xem cho con cái, con cái xem cho cha mẹ. Vợ xem cho chồng, chồng xem cho vợ. Sĩ tử, kẻ lắm tiền, người quyền cao tước trọng xem cho bản thân.

Lẽ thường, khi ai đó hỏi đi hỏi lại một sự việc, nhất định việc đó không được như ý nguyện. Nó là căn nguyên của sự lo lắng, vậy nên kẻ hành nghề tướng số sẽ em tướng mặt, đoán Bát tự, nắm bắt tinh tế từng tia hy vọng, lòng tham lam, tâm hư vinh, sự đó kỵ, nỗi sợ hãi, tính ngạo mạn của người đến xem. Có thể nói vận mệnh của một người được biểu lộ hết trên khuôn mặt. Điều đó không có nghĩ thầy tướng số bói quá chuẩn, mà do người đến xem đã tự tiết lộ quá nhiều. Dưới đây là một vài ví dụ về Tâm lý học trong thuật tướng số mà các thầy tướng số thường xuyên sử dụng.

Chỉ cần cha đến xem tướng số cho con, về cơ bản đều muốn biết tiền đồ của con cái mình thế nào, sau này có phát sinh phú quý hay không. Phàm là bậc làm cha mẹ, ai mà chẳng hy vọng con cái thành tài. Dạng người này đến xem tướng số, một khi đã hỏi đến nhữngv ấn đề đó, hầu hết con trai hoặc con gái họ đều không có chí tiến thủ, hoặc không hề có một chút biểu hiện gì của phú quý, hoặc ngỗ ngược càn quấy. Cứ bám theo mạch này để phán đoán đảm bảo không sai bao giờ. Hễ con cái xem tướng số cho cha mẹ, chắc chắn bệnh nặng, hoặc sắp quy tiên. Ngoài những điều đó ra, con  cái chẳng còn vấn đề gì để hỏi liên quan đến cha mẹ mình cả.

Chỉ cần vợ đến xem tiền đó và vận thế cho chồng nếu người này đến với niềm hân hoan vui mừng hiện rõ, điều này chứng tỏ người chồng thời gian gần đây có thể sắp có vận tốt. Chỉ có điều, việc tốt vẫn chưa đến hoặc mới chỉ manh nha nảy mầm, người này thường mang tâm lý đón đầu muốn đến xem một quẻ bói trước. Vậy ta có thể phán đoán rằng chồng cô ta có phúc có lộc sắp hành đại vấn đến nơi rồi. Khỏi cần quan tâm kết quả ra sao, khi đó các bà các cô chắc chắn sẽ chớp chớp đôi mắt, mỉm cười như chú nai ngơ ngác, vung tay thưởng hẫu hĩnh cho thầy tướng số.

Ngược lại, nếu người phụ nữ này đến với gương mặt lo âu, phiền muộn chắc chắn chồng của họ gần đây gặp vận kém, gặp nhiều điều xui xẻo hoặc sắp bị mất chức, phá sản, hoặc tình cảm vợ chồng bất hoà, thậm chí sắp bỏ rơi họ thì ta có thể phán đoán theo hướng hung hoạ, chắc chắn sẽ trúng đến tám chín phần. Sau đó đánh mạnh vào tâm lý của họ, phán rằng nếu không giải hạn, sớm muộn gì hung hoạ sẽ ngày càng nặng.

Chỉ cần chồng đến xem tướng số cho vợ thì có hai khả năng xảy ra, hoặc đang nghi ngờ vợ không chung thuỷ, cắm sừng lên đầu mình, hoặc vợ chưa sinh được con.

Nhược điểm trong bản tính con người chính là: tham, sân, si. Quan sát một cách tỉ mỉ thì dường như tất cả tai hoạ đều bắt nguồn từ ba nhược điểm này.

Tham là tham lam. Tức tham tài, tham sắc, tham danh, tham tiếng, tham địa vị…Để thoả mãn sự tham lam đến điên rồi cuồng dại, táng tận lương tâm, không việc gì không dám làm.

Sân nghĩa là phần nộ, tức giận, đố kỵ. Khi tức giận về căn bản không thể kìm chế được bản thân mình. Một khi sinh ra tâm đố kỵ, dù là bạn bè tốt đến mấy chăng nữa đều sẽ ngáng chân lẫn nhau.

Si là si tình. Kẻ rơi vào lưới tình, nhất là kẻ bị làm cho mê mẩn tâm thần, mất đi hồi phách, bị tình cảm chi phối, cuối cùng kẻ buồn rầu mà chết, kẻ vì yêu mà sinh lòng thù hận hoặc giết chết đối phương hoặc cả hai tự tử vì tình.

Một khi con người để lộ ra ba nhược điểm này, các thầy tướng số tất sẽ có cơ hội áp dụng Tâm lý học để gạt lấy tiền của và được người khác mang ơn….

 

Trích từ “Tôi là thầy tướng số”

Comments

Leave a Comment